Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và giải pháp theo đông y

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính – COPD

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính – COPD là tình trạng đường dẫn khí ở phổi bị phá hủy, gây khó khăn cho sự di chuyển của khí ra vào phổi.

Nguyên nhân gây ra COPD:

  • Đường dẫn khí ở phổi có sẹo và hẹp
  • Túi khí trong phổi (nơi xảy ra sự trao đổi CO2 và O2) bị phá hủy.
  • Thêm vào đó, COPD thường liên quan đến tình trạng viêm đường dẫn khí gây ho và gây tạo đàm.

Khi sự phá hủy trở nên nghiêm trọng sẽ dẫn đến máu không lấy đủ oxy và không thải trừ hết CO2, điều này gây ra triệu chứng thở ngắn và các triệu chứng khác.

Triệu chứng của COPD thường không được xử lý hết hoàn toàn và thường diễn biến xấu hơn theo thời gian. Tuy nhiên, việc xử lý có thể kiểm soát triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO cho biết, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nằm trong danh sách bốn nhóm bệnh hàng đầu về mức độ dẫn đến tử vong trên toàn thế giới. Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính được xếp chung với căn bệnh HIV/AIDs về độ nguy hiểm.

copd

ĐÔNG Y VIỆT NAM XỬ LÝ  ĐƯỢC COPD, HEN PHẾ QUẢN TẠI SAO?

VÀ ĐÂY LÀ MINH CHỨNG

Cùng Bác Đỉnh chia sẻ về bệnh COPD của mình (6 năm)

Hành trình đi tìm lời giải bệnh hen suyễn của chú Học – Hà Nội

Anh Nguyễn Duy Lương – 1 doanh nhân tại Đà Nẵng

và còn nhiều bệnh nhân khác nữa….Liên hệ 0904.82.83.81

Triệu chứng thường gặp ở người bị bệnh :

– Thở nhanh: đây là triệu chứng hen suyễn đầu tiên và thường thấy nhất, người mắc bệnh sẽ có dấu hiệu thở nhanh, hơi ngắn đặc biệt khi vận động nặng một tí như leo dốc, leo cầu thang hay mang vác nặng thì thở dốc liên tục. Khi vào buổi tối khi mà không khí bị loãng mặc dù không vận động mạnh thì cũng sẽ thở nhanh hơn người binh thường.

– Thở khò khè: Đây là triệu chứng xuất hiện khi về đêm, khi ngủ bệnh bệnh sẽ phát ra tiếng khò khè, tiếng rít khi thở. Tất nhiên là bản thân người bệnh sẽ không tự thấy được triệu chứng này nên cần người thân hoặc bạn bè quan sát giúp để phát hiện sớm bệnh.

– Ho: Hầu như bệnh về đường hô hấp nào cũng đều sẽ có triệu chứng ho, ở người hen suyễn thì ho có thể kéo dài, thường tăng tần xuất lên khi về buổi đêm sương xuống và buổi sáng sớm khi tiết trời xe lạnh, nếu vào mùa đông  thời tiết hanh khô cũng sẽ ho nhiều lên. Trong khi đang rèn luyện bằng những bài tập thể dục thì cơn ho cũng thường xuất hiện.

– Khó thở: Người bệnh thở ngắn và thường xuyên khó thở, khi ngồi và ngồi đứng cần dùng tay đỡ ngực xong kèm theo há miệng thở gấp.

– Nặng ngực: đây là triệu chứng xuất hiện kèm theo những triệu chứng trên, khi ho, hay khi thở ra thì cảm thấy ngực nặng nề như có vật gì đè lên.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh hen suyễn, COPD:

Bệnh Hen nói chung là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong chỉ đứng sau ung thư. Có rất nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc chỉ vì không cẩn thận và không có các thông tin phòng tránh biến chứng. Sau đây là một số biến chứng nguy hiểm thường gặp ở người bị bệnh hen suyễn:

– Viêm phế quản

– Khí phế thũng

– Tâm phế mãn tính

– Suy hô hấp

– Ngừng hô hấp

– Xẹp phổi

– Tràn khí màng phổi


Giải pháp an toàn hiệu quả từ Gốc của 
Đông Y:

– Xử lý bệnh HO, HEN SUYỄN, PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH là PHẢI XỬ LÝ VÀO GỐC BỆNH, tức là phải giúp người bệnh phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn. Cũng như phải cân bằng chức năng của 3 tạng TỲ, PHẾ, THẬN.

– Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện các cơ quan ở sâu bên trong cơ thể, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài.

– Nguyên tắc xử lý bệnh cơ bản của đông y là: bệnh phải tìm đến căn nguyên của bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui.

– Trong xử lý bệnh hen suyễn, ngoài tác dụng làm giảm ho, trừ đờm (Đông y gọi là TẢ, tây y gọi là giảm triệu chứng) thì còn chú trọng đến các triệu chứng BỔ, khôi phục được chức năng của các tạng phủ liên quan như tác dụng bổ phế. Muốn bổ phế, thì không chỉ chú ý đến tạng phế, mà còn phải chú ý đến các tạng khác như: Tỳ, Vị, Thận…. Tiến triển trong quá trình xử lý theo Đông Y sẽ làm bệnh nhẹ đi, thưa dần và tiến đến không tái phát cơn hen.

– Theo Thuyết Âm Dương ngũ hành, Phế thuộc hành kim, Tỳ thuộc hành thổ. Thổ sinh Kim. Vì thế Phế hư thì phải bổ Tỳ, Vị, hay nói cách khác là Con hư phải bổ mẹ. Thêm nữa, thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở Phế, phải kết hợp xử lý bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế thông.

– Khi bệnh nhân bị bệnh là do tỳ, phế, thận hư nhược (tức bị suy giảm chức năng) nên sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, khi đó gặp tác dụng bất lợi của môi trường, chẳng hạn trời lạnh xuống khí đạo sẽ bị viêm, đờm sẽ sinh ra gây nên hen suyễn.

– Để xử lý COPD, hen suyễn, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các khách thể tự sinh ra, ức chế các vi rút, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.

Sản phẩm PQA Hoàng Kim dành cho người Copd

Tùy theo thể trạng, cơ địa bệnh nhân để sử dụng loại thuoc phù hợp. Liên hệ Dược sĩ tư vấn Mai 0904.82.83.81  để chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Phác đồ của PQA chúng tôi là sử dụng PQA Hoàng Kim kết hợp với sản phẩm xử lý vào Tạng Tỳ để xử lý bệnh từ gốc. Theo đông y ngũ hành thì Tỳ thổ sinh phế Kim. Nên xử lý bệnh ở phế phải kết hợp xử lý gốc bệnh ở Tạng Tỳ

Đối với người lớn kết hợp sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ

PQA Bát Tiên Trường Thọ hộp 12 gói giá 164.000 đ

Giá 164.000 đ / hộp 12 gói

Đối với trẻ em xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Khí 

 

Giá 250.000 đ / 1 chai 250ml


Để xử lý từ Gốc bệnh hen mạn tính bằng Đông Y phải:

– Phải kiên trì

– Phải uống đủ liều

– Và đủ liệu trình

Trong thời gian uống Siro hen suyễn PQA , mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phòng hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

– QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

 QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

– QUA ĐỜM DÃI : bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

– QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Qua quá trình xử lý cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc, thời gian xử lý bệnh nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh của bạn, ngoài ra còn do cơ địa và mức độ hấp thụ của mỗi người. Quý bệnh nhân nên kiên trì liên tục trong 3 tháng vì qua mỗi đợt phát tán phong hàn này sẽ giúp tống hết các đờm dãi, tích tụ lâu ngày trong người ra bên ngoài để phổi thấy thoáng hơn, dễ thở hơn và người thấy khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Phần lớn các bệnh nhân đã thấy cơ thể dễ chịu, sảng khoái, khỏe khoắn ngay trong tuần sử dụng đầu tiên.

Tại sao nên chọn Đông Y để xử lý bệnh hen suyễn – hen phế quản hay COPD

Bởi vì Tây Y – chỉ có thể xử lý vào ngọn. Để giảm bớt cơn ho hen Tây Y hiện nay mới chỉ kiểm soát và cắt cơn hen bằng chai xịt, giãn phế quản; các sản phẩm này chỉ có tác dụng làm giảm nhẹ nhanh các triệu chứng (cắt cơn hen), nhưng không loại bỏ được căn nguyên bệnh, bệnh vẫn tái đi tái lại, không khỏi được. Bên cạnh đó ta phải kế tới tác dụng phụ của th.xịt thường có nhiều tác dụng phụ sẽ làm suy gan, suy thận và mục xương…..

Còn Đông Y – xử lý từ Gốc sinh bệnh:  “xử lý bệnh phải tìm đến gốc của bệnh, vào gốc trăm bệnh đều hết, vào ngọn trăm thứ rối bồi” . Vì thế muốn xử lý từ Gốc bệnh ho hen hiệu quả thì cần phải được xử lý sớm, đúng, vào nguyên nhân gây ra bệnh. Hiện nay dùng bằng Đông Y là biện pháp an toàn, hiệu quả và là lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam chúng ta, vừa từ gốc nguyên nhân gây bệnh và khi đã đẩy hết phong hàn ra khỏi cơ thể thì bệnh sẽ không tái đi tái lại nữa.

Những điều cần chú ý trong quá trình dùng sản phẩm PQA Ho Hen Copd

– Tuyệt đối không bia rượu, không uống nước đá, nước lạnh, nước có cồn, có ga.

– Kiêng đồ lạnh, đồ tanh đặc biệt là cá mè

– Kiêng ăn da gà, da vịt, dưa muối, cà muối, chuối tiêu

– Không tiếp xúc với lông động vật, khói, bụi, phấn hoa vì đây là tác nhân gây khởi phát cơn hen thứ cấp.

Sau đây là một số video chia sẻ, người thật việc thật của các bệnh nhân trên toàn quốc đã dùng Siro ho hen PQA :

Bác Đỉnh – Hà Nội chia sẻ

Chú Nguyễn Văn Luyến 54 tuổi Hưng Hà – Thái Bình chia sẻ về căn bệnh hen và chú đã thoát khỏi căn bệnh này sau khi dùng sản phẩm hen suyễn PQA. Chú chia sẻ lại như sau :


Cô Tuất 59 tuổi – Vĩnh Phúc hen suyễn, copd

Cô bị hen lâu năm dùng nhiều thuoc không khỏi. Tình cờ biết đến Siro PQA qua mạng internet cô đã đặt mua và khỏi bệnh. Vui mừng cô đã về thăm nhà thờ họ Vũ Duy nơi bắt nguồn bài thuoc đông y hen suyễn và gửi lời cám ơn Dòng họ, công ty và Dược sĩ đã xử lý bệnh cho cô – 0904.82.83.81

Bác Lương ở Hà Nội bị hen 40 năm:

Bác đi khám và bị bệnh bao nhiêu năm trời, tưởng chừng phải sống chung với lũ. Vậy tình cờ biết đến sản phẩm Siro PQA và cuộc đời bác đã thay đổi

Chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Duy Lương

Anh Nguyễn Duy Lương ở Đà Nẵng. Năm nay anh 42 tuổi, hiện anh là 1 doanh nhân, 1 giám đốc thành đạt. Anh bị bệnh hen từ lúc 5 tuổi. Anh đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều các sản phẩm khác nhay nhưng chưa khỏi. Bác sỹ bảo anh  Nếu ai giúp anh khỏi bệnh cho anh thì người đó đạt giải Nobel . Đến năm 2016, anh vô tình lên mạng, biết tới sản phẩm Siro Ho Hen PQA, anh đã gọi điện được dược sĩ chuyên gia tư vấn  0904.82.83.81  tư vấn và về uống thử. Anh uống 2 tháng, cơn hen không lên nữa, đi khám bác sỹ còn quá bất ngờ về kết quả của tôi.

PGS.TS- TTND Trần Quốc Bình – Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ về bệnh hô hấp

Một số những lời cảm ơn và chia sẻ lại của bệnh nhân Hen suyễn – Hen phế quản với bác sĩ

Rất cảm ơn các Cô các Bác, Anh Chị đã tin tưởng và chúc cho tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe 


Để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA .Dược sĩ sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn !

ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY TẠI ĐÂY

đặt mua thuốc ho hen PQA

Ưu Đãi Dành Riêng Cho Khách 

  Mua và Đặt Hàng Online

ưu đãi mua thuốc pqa

Tặng báo Sức khỏe & Đời sống số 803 – do cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế phát hành – viết về nguyên lí các bệnh mãn tính bằng thảo dược Đông Y.

Một số cách để kiểm tra hàng chính hãng:

– trên bao bì sản phẩm có logo công ty PQA, thông tin địa chỉ, hotline, tổng đài rõ ràng
– Có in mã số cấp phép của cục ATTP – bộ y tế
– Có mã quét QR code kiểm tra hàng thật
– Có tem chống hàng giả của bộ Công an
– Khi nhận được thuốc, bệnh nhân có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Thuốc được đóng gói cẩn thận có chèn giấy bóng chống va đập. Có băng dính thương hiệu PQA 

Giấy chứng nhận của Bộ y tế

Giấy chứng nhận sản phẩm PQA
Hội nghị bệnh nhân khỏi bệnh 2017 – dược phẩm PQA

Video giới thiệu về đông y gia truyền 500 năm dòng họ Vũ Duy


Công ty Dược phẩm PQA  đạt được thành tựu
Sản phẩm vàng – Dịch vụ tin cậy và
Sản phẩm vàng dịch vụ vàng 2012
Top 50 công ty được người tiêu dùng bình chọn 2012

giải thưởng PQA


Để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA .Dược sĩ sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn !

ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY TẠI ĐÂY

đặt mua thuốc ho hen PQA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhập SĐT của bạn: